อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

White Lover

White Lover

เผยผิวใหม่ ให้ใบหน้าขาวใสแลดูอ่อนเยาว์ โดยไม่ทำลายโครงสร้างชั้นผิวเพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

พิเศษเมื่อเปิดคอร์สสามารถเลือกรับบริการได้ทั้ง 4 แพ็คเกจ

A. Oasis เผยผิวสวย ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส เติมวิตามิน เพิ่มออกซิเจน ผลัดเซลล์ผิว ล้างรูขุมขนด้วยละอองน้ำแร่พร้อมวิตามินบริสุทธิ์ระดับไมครอนด้วยความเร็วสูง ให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

B. Meso White ทรีทเม้นท์ที่ใช้เทคนิคกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังเกิดช่องว่างชั่วคราว เพื่อให้ตัวยาได้ลงไปสู่ใต้ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง

C. Cryo Stamping โดยใช้หลักการ Galvanic กระแสบวกและลบ พร้อมกับคงสภาพความเย็นที่ –15 c. เพื่อทำให้ตัวยาเข้าสู่ผิวทางรูขุมขุนโดยตรง เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวและช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส กระชับรูขุมขน รอยดำรอยแดงจางลง

D. RF Lifting ใช้คลื่นความถี่วิทยุ ในการช่วยกระตุ้นการเรียงตัวของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวทำให้เลือดและระบบน้ำเหลืองหมุนเวียนได้ดีขึ้น ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น

แถมฟรี Atita Facial Massage นวดหน้าผ่อนคลายความตึงเครียด กระตุ้นการไหลเวียนระบบเลือดและน้ำเหลือง ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้แลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

แถมฟรี Atita Hya Mask มาส์กบำรุงผิวหน้าขั้นสูง อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นต่อการฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยฟื้นฟูความสมดุลของผิวที่ขาดการดูแล รวมทั้งทำให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูมีชีวิตชีวา คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว