อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

Ultimate v lift

Ultimate v lift

Ultimate v lift คืออีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยยกกระชับใบหน้า และแก้ไขปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ ในปัจจุบันไม่แพ้การร้อยไหมเนื่องจากทำได้ง่าย แถมไม่ต้องพึ่งมีดหมอในการทำศัลยกรรมเลยซักนิด ไม่มีแม้แต่ริ้วรอยและแผลเป็นเช่นเดียวกับการร้อยไหม แตกต่างกันเพียงแค่กระบวนการทำงานเท่านั้น

Ultimate v lift จะใช้กระบวนการส่งผ่านความร้อนไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของชั้นผิว เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมให้สร้างใหม่ซ้ำไปซ้ำมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ผลจากการทำจะช่วยยกกระชับผิวและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากที่กำลังจะเริ่มโรยราไปตามวัย ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งรู้สึกถึงความสดชื่นขึ้นอีกครั้ง

Ultimate v lift สามารถช่วยการยกกระชับผิวหนังหย่อนคล้อยได้หลายบริเวณดังต่อไปนี้

  • Ultimate v lift สามารถรักษาผิวหนังที่หย่อนคล้อยได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว
  • ใบหน้า แก้มที่มีความหย่อนคล้อย ใต้คาง เป็นต้น
  • ลำตัว ได้แก่ ท้องแขน สะโพก ต้นขา และหน้าท้อง

ระยะเวลาเห็นผลหลังจากยกกระชับใบหน้าด้วย Ultimate v lift

คุณจะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าที่จะรู้สึกตึงกระชับเต่งตึงขึ้นทันทีหลังการทำ ใบหน้าจะกระชับขึ้น ผิวหนังจะเต่งตึงมากขึ้นในบริเวณที่ทำ Ultimate v lift และจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

การดูแลผิวหลังการยกกระชับใบหน้า แก้ผิวหนังหย่อนคล้อยด้วย Ultimate v lift

จุดเด่นอีกจุดของการทำ Ultimate v lift นั่นก็คือ การที่คุณไม่จำเป็นจะต้องดูแลอะไรผิวเป็นพิเศษเลยหลังการรักษา ไม่จำเป็นต้องทำการพักฟื้น คุณสามารถทำทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้งหรือที่ใดก็ตาม เพียงแค่ดูแลผิวตามปกติเท่านั้นเอง จะแต่งหน้า ทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ยังไงก็ได้ ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ต้องเพิ่มเติมการดูแลให้จุกจิกวุ่นวาย

การแก้ผิวหนังหย่อนคล้อยด้วย Ultimate v lift มีผลข้างเคียงหรือไม่

Ultimate v lift เป็นเทคโนโยยีแห่งการยกกระชับใบหน้า แก้ผิวหย่อนคล้อยที่ปลอดภัย ซึ่งผลข้างเคียงที่พบก็คือ อาจเป็นผื่นในบริเวณที่ทำการรักษาหรือไม่ก็เกิดการบวมแดงขึ้นเล็กน้อย ซึ่งก็จะหายไปเองในเวลา 1-2 สัปดาห์ แต่จะมีข้อควรระวังนั่นก็คือ ในผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคมะเร็ง ไม่เหมาะที่จะทำ Ultimate v lift