อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

จี้ไฝ ขี้แมลงวัน สิวหิน

เลเซอร์ไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อ

ไฝ

จัดเป็นเนื้องอกที่พบบ่อยที่สุดของมนุษย์ ลักษณะของไฝจะมีหลายลักษณะ เช่น เป็นจุดเรียบ ๆ สีน้ำตาลหรือดำ โดยมากมีขนาด 1 มิลลิเมตร ถึง 1 เซนติเมตร หรือเป็นตุ่มนูนสีน้ำตาลหรือดำ ผิวเรียบหรือขรุขระ หรืออาจจะไม่มีสีเลยก็ได้ บางครั้งอาจพบมีขนงอกอยู่บนไฝด้วย ไฝที่กล่าวมานี้ส่วนมากไม่มีอันตรายใด ๆ ส่วนใหญ่จะเอาออกเนื่องจากความสวยงาม และความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ แต่ในทางการแพทย์ แพทย์มักจะแนะนำให้เอาออกเมื่อมีลักษณะที่บ่งชี้ว่า ไฝอาจกลายเป็นมะเร็งผิวหนังได้ สามารถสังเกตได้จากการเปลี่ยนแปลงคือ ถ้าไฝโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มีสีเปลี่ยนไป สีไม่สม่ำเสมอ มีเลือดออก มีอาการอักเสบ เจ็บปวด หรือขอบเขตของไฝไม่เรียบ

การรักษาไฝและขี้แมลงวัน

สำหรับการรักษาไฝและขี้แมลงวัน โดยเลเซอร์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับขนาด ตำแหน่ง และลักษณะของไฝ ว่าเหมาะสมกับวิธีไหนซึ่งหากไฝมีขนาดใหญ่มากแพทย์จะฉีดยาชาให้ก่อนทำ และสามารถเลเซอร์ออกได้ทันที ในส่วนของขี้แมลงวันจะมีการทายาชาก่อน 30 นาทีแล้วค่อยจี้ออกด้วยเลเซอร์ แผลหลังทำจะเป็นสะเก็ด และเมื่อสะเก็ดหลุดออกจะเป็นเพียงแผลชมพูๆ ซึ่งทายารักษารอยแดงก็หายคะ

กระเนื้อ ติ่งเนื้อ

ลักษณะของกระเนื้อ โดยทั่วไปจะมีลักษณะเป็นตุ่มแบน ๆ ดูคล้ายตุ่มนั้นแปะอยู่บนผิวหนัง สีน้ำตาลอ่อนจนถึงสีดำ มีตั้งแต่เป็นจุดเล็ก ๆ จนกระทั่งใหญ่ ๆ ผิวอาจจะขรุขระเล็กน้อย พบบ่อยที่หน้า คอ หน้าอกและหลัง เชื่อว่าเป็นจากการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังตามอายุ มักพบในผู้ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ที่มักเรียกกันว่าวัยตกกระ ซึ่งจะมีขนาดใหญ่และจำนวนมากขึ้นเมื่ออายุเพิ่มขึ้น มักมีประวัติเป็นในครอบครัวเดียวกัน และพบมากขึ้นในขณะตั้งครรภ์ ถ้าไม่ได้เกิดขึ้นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว จะไม่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติอื่นในร่างกาย เพียงแต่ดูไม่สวยงามเท่านั้นหลังจี้ออกจะมีลักษณะเป็นรอยแผลถลอกแดง ๆ ตื้น ๆ เท่านั้น

สิวหิน

เป็นสิวอุดตันขนาดใหญ่ที่ไม่มีหัว ซึ่งลักษณะจะเป็นสีขาวๆ จะไม่สามารถกดออกได้ด้วยการกดสิวธรรมดาทั่วไป จึงต้องทำเลเซอร์จี้เพื่อเปิดหัวสิวและจึงทำการกดสิวซึ่งเป็นไขมันก้อนใหญ่ที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวออกมา หลังทำจะมีสะเก็ดแผลขนาดเล็กซึ่งหลังจากสะเก็ดหลุดออกนั้นก็เพียงแค่ทายารักษารอยแดง แต่ถ้าหากไม่เอาสิวชนิดนี้ออกจะเป็นต้นเหตุให้เกิดสิวอักเสบขนาดใหญ่ซึ่งจะทิ้งรอยแดงขนาดใหญ่หรือหลุมสิวตามมาด้วย

ก่อนการจี้จะแปะยาชาให้ลูกค้าทุกครั้ง

ราคาขึ้นอยู่กับขนาด เริ่มต้นที่ 50.-