อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging อทิตาคลินิก เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ - Atita Clinic Beauty & Anti Aging

ร้อยไหมก้างปลา 2 ทิศทาง

ร้อยไหมละลายก้างปลา 2 ทิศทาง เกรดซูเปอร์พรีเมี่ยมนำเข้าจากเกาหลีซึ่งเป็นไหมยอดนิยมอันดับ 1 ซึ่งใช้ในโรงพยาบาลเสริมความงามชั้นนำในเกาหลี

ล็อคอายุคืนความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน ยกกระชับใบหน้า ให้หน้าเรียว การันตีผล รับประกันความพึงพอใจด้วยไหมละลายก้างปลายักษ์ 2 ทิศทางแก้ไขความหย่อนคล้อย ยกกระชับใบหน้าด้วยไหมที่มีขนาดใหญ่ พร้อมทั้งตัวล็อคที่มีขนาดใหญ่ ผลลัพธ์แตกต่างจากไหมทั่วไปอย่างชัดเจน มีประสิทธิภาพสูงสุดให้แรงดึงเทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้าเหมาะสำหรับแก้มใหญ่ หน้าใหญ่ ต้องการให้เป็น V shape อย่างชัดเจน และผู้ที่มีใบหน้าหย่อนคล้อยต้องการให้เห็นผลชัดเจนโดนไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

การร้อยไหมนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาหลีเนื่องจากเป็นวิธีการที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผลข้างเคียงน้อย มีความปลอดภัยสูง ประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นจนเป็นที่น่าพอใจ และยังสามารถทำร่วมกับการฉีดปรับรูปหน้า และฟิลเลอร์ เพื่อความงามได้เป็นอย่างดี ทำเพียงครั้งเดียว เป็นที่น่าพอใจ ต่างจากวิธีอื่นๆซึ่งให้ผล น้อยกว่า และต้องการการทำซ้ำอย่างต่อเนื่องไหมละลายที่ร้อยอยู่ใต้ผิวหนังสร้างเส้นเลือดใหม่ (Local Microcirculation) ส่งผลให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ผิวจึงตึงกระชับขึ้นผลของการยกกระชับจึงเห็นผลได้อย่างชัดเจนและดีขึ้นเรื่อยๆ

คลิกดูรูปเพิ่มเติม   คลิกดูรูปเพิ่มเติม

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไป แล้วแต่บุคคล *

การเตรียมตัวก่อนทำ

ก่อนทำไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ มีเพียงผู้ที่ทานยาแอสไพรินหรือกินน้ำมันปลาอยู่ ควรหยุดกินยาดังกล่าว 1 สัปดาห์ก่อนมาร้อยไหมหลังทำก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ร้อยไหม ร้อยไหมเทคนิคเกาหลี ให้ผลลัพธ์อย่างไร?

หลังการร้อยไหมคนไข้จะรู้สึกมีหน้าเรียวและจะเรียวขึ้นเรื่อยๆ

ข้อควรระวังในการรับบริการ

  1. ก่อนรับบริการ 1 สัปดาห์ ควรหยุดยา หรือ อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของวิตามินอี เช่น EPO (Evening Primrose Oil), Fish Oil เป็นต้น และยากลุ่มแอสไพริน เนื่องจากจะทำให้เลือดออกได้ง่าย
  2. มีโรคประจำตัว เบาหวาน เนื่องจากจะทำให้แผลหายช้า
  3. ควรหลีกเลี่ยงการนวดหน้าและการทำเลเซอร์ทั่วไป 2 สัปดาห์ สำหรับ RF (RadioFrequency) ควรหลีกเลี่ยงเป็นเวลา 1 เดือน
  4. หากมีรอยเขียว บวม ช้ำ ซึ่งอาจเกิดได้ในบางตำแหน่ง จะสามารถหายไปได้เอง ภายใน 1 – 2 สัปดาห์ สามารถทายาบรรเทาอาการช้ำได้

คลิกดูรูปเพิ่มเติม   คลิกดูรูปเพิ่มเติม

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไป แล้วแต่บุคคล *

เหตุผลที่คุณควรเลือกอทิตาคลินิก

  1. แพทย์มีความชำนาญด้านการร้อยไหมละลายก้างปลาเกาหลี
  2. ไหมละลายก้างปลาที่ใช้ในการร้อยไหม เป็นไหมละลายที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นไหมยอดนิยมอันดับ 1 ซึ่งใช้ในโรงพยาบาลเสริมความงามชั้นนำและผ่านการรับรอง จาก KFDA KGMP CE และองค์การอาหารและยาในประเทศไทย มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย
  3. รับประกันความพึงพอใจ เห็นการเปลี่ยนแปลงในครั้งแรกที่ทำการรักษาเพียงครั้งเดียว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไป แล้วแต่บุคคล